logo tho beethoven gioi thieu khoa hoc dan guitar

xuong-dong
gioi-thieu-khoa-hoc-guitar
gioi thieu giao trinh hoc guitar
Tôi luôn không đồng tình cách dạy đàn guitar truyền tay và không có căn bản, tôi không chấp nhận được cách dạy “mì ăn liền” của những giáo viên khi nhận học viên đệm hát mà không nói rõ căn nguyên của âm nhạc và không cho họ được biết thế nào là nốt nhạc, nhịp phách ngoài việc dạy một vài ký hiệu nốt nhạc bằng chữ cái và cách luyện ngón sơ sài, thiếu khoa học. Những điều đó sẽ làm học viên mất thời gian với những việc nhàm chán, lặp đi lặp lại, mơ hồ, thiếu tự tin… và dẫn tới sự chán nản. Những học viên của tôi sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về nhạc lý và kỹ thuật guitar, nhưng không vì thế mà những người muốn học đệm hát lại bị chậm tiến trình học của mình, vì đệm hát chỉ là một phần rất nhỏ của cây đàn guitar và nó được rút ra từ kỹ thuật guitar chính thống. Chính vì thế, sau khi đọc xong phần dưới đây, các bạn sẽ hiểu rõ hơn phương pháp dạy và phần nào nhận ra hiệu quả các bạn sẽ thu lại được sau từng khoảng thời gian theo học tôi.

giaotrinh

month-1-3
month-4-8
month-9-15
month-15+

 

Thông tin đăng kí học đàn

  • Mỗi khóa học kéo dài trong 24 buổi có học phí là 1.200.000 đồng, bạn có thể học 1-4 buổi trong 1 tuần, ngoài ra tôi cũng nhận dạy gia sư tại cơ sở ( do tôi dạy một thầy một trò) với giá 200.000 đồng/ giờ hoặc trong địa bàn Hà Nội với học phí là 400.000 đồng/ giờ (phụ thuộc khoảng cách đến nhà bạn)
  • Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cơ sở sau để học
    1. Cơ sở 1: Số 1 ngõ 156 Mai Anh Tuấn (gần hồ Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội)
    2. Cơ sở 2: số 4, ngõ 737, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát (đối diện siêu thị Thành Đô, cách ngã tư vọng 800m)
    3. Cơ sở 3: số 25, ngõ 5, Trường Chinh (gần ngã tư Vọng)
  • Thời gian học (có thể đăng kí học vào tất cả các ca và tất cả các ngày trong tuần):
    1. Sáng: Ca1:8h – 9h30, Ca2:9h30 – 11h
    2. Chiều: Ca1: 14h – 15h30, Ca2: 15h30 – 17h
    3. Tối: Ca1: 18h – 19h30, Ca2: 19h30 – 21h
  • Lớp học đàn guitar tối đa là 6 người
  • Ngoài tôi là chủ nhiệm câu lạc bộ, còn có đội ngũ giảng viên là những người tâm huyết với nghề, có chuyên môn cao và cùng theo một phương pháp dạy.

Những bạn đăng kí học guitar tại câu lạc bộ sẽ được giảm 10% khi mua đàn tại câu lạc bộ. Tham khảo thêm các loại đàn tại đây

dan-tang huong-dan-dang-ki

Để đăng kí học đàn guitar, các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tôi theo số điện thoại 0917108026 hoặc đến một trong ba cơ sở trên để đăng kí (khuyến khích gọi điên thoại trước)

23
Vào 20h tối thứ 7 hàng tuần, câu lạc bộ tổ chức giao lưu biểu diễn guitar tại Số 1 ngõ 156 Mai Anh Tuấn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ guitar nổi tiếng và các học viên trong câu lạc bộ. Tất cả mọi người (dù không phải trong câu lạc bộ) đều có thể tham gia giao lưu và hoàn toàn miễn phí đồ uống. Nếu không phải thành viên câu lạc bộ, các bạn hãy liên hệ với tôi để đặt chỗ trước nhé. Dưới đây là một số video các buổi giao lưu guitar:

Tối ngày 13/12/2015, câu lạc bộ guitar Vũ Hiển sẽ thực hiện một chương trình biểu diễn guitar

Địa điểm: Hội trường nhà văn hóa Đống Đa, 16 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

Giá vé: 120k\ 1 vé. Mua tại câu lạc bộ guitar Vũ Hiển số 1 ngõ 156 Mai Anh Tuấn, hoặc gọi theo số 0917108026 để được chuyển tới tận nhà.

bieu_dien_guitar

340 Bình luận

  1. Dinh Gia Hung says

    Chào anh Hiển !
    Em thấy chương trình học guitar bên anh giới thiệu hay quá, em thực sự muốn qua xem thế nào, nhưng e lại ở dưới Phố Nối, Hưng Yên. Thời gian thì lại không có cố định vì em đang đi làm. Em có thể đăng kí học nhưng không theo lịch cố định được không anh ? Em có thẻ học cách tuần ( 2 tuần học 1 tuần ), anh xem có lớp nào phù hợp với em không ah ? ( Em cũng tự học guitar được một thời gian rồi)
    Trân trọng,

    • Hiển Vũ Đức says

      Được em ạ, em có thể học theo cách đó, miễn sao tiện cho em là được. Thân mến!

    • Hiển Vũ Đức says

      Quãng đường rất xa em a, cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định học nhé! Anh có thể sắp xếp cho em lịch học tự do, em có thể đến học vào những ngày tiện cho mình.

  2. Minh Thu says

    Chào anh Hiển! Tôi rất muốn học guitar nhưng thời gian rảnh không cố định, toi có thể tham gia học mà không cố định giờ giấc được không ah?

    • Hiển Vũ Đức says

      Không hề muộn đâu anh ạ! Điều quan trọng đầu tiên để có thể học được và học tốt guitar là sự yêu thích, niềm đam mê đối với nó và anh đã có điều đó! Có một chị sinh năm 1966 hiện vẫn đang theo học, như vậy là chị ấy nhiều tuổi hơn anh nhưng yêu thích guitar nên tuổi tác không phải là vấn đề anh ạ! Bên cạnh đó, thời gian học anh có thể thoải mái thay đổi được. Anh có thể gọi vào số đt của Chủ nhiệm CLB để được tư vấn tốt nhất: 0917.1080.26. (VH)

    • Hiển Vũ Đức says

      Không ảnh hưởng nhiều anh ạ, mình xác định là học để tốt cho tinh thần nên em nghĩ anh cứ tự tin đi học nhé. Chỗ em cũng có nhiều anh chị nhiều tuổi theo học, một số ngừoi cũng đã chơi nâng cao và tham gia biẻu diễn đuọc.

  3. Đạt says

    Mình đã gần 40t, còn có thể học đàn được không? vì thời gian của mình không được nhiều lắm

  4. khuong says

    Chào Anh. E có nhu cầu học Guitar. Xin hỏi anh một số câu hỏi liên quan khóa học a:
    - Nếu em đăng ký tại đường Láng thì anh dạy hay cộng sự của anh dạy ạ?
    - Học phí hiện tại là bao nhiêu cho khóa đầu tiên a? có còn chương trình tặng đàn không ạ?
    - Trong quá trình học, nếu nghỉ buổi có được học bù không a? vì em sợ không theo đúng chương trình do giáo trình đề ra.
    - Nếu muốn đăng ký học tại đường Láng thì liên hệ thế nào ạ?
    Em cám ơn Anh!

    • Hiển Vũ Đức says

      Được em ạ, em có thể qua học đường Láng và gọi vào số dt 0917108026 của anh.Thời gian học em có thể thoải mái thay đổi dc, chương trình tặng đàn hiện ko còn em ạ. Học phí là 1,2t\ 1 khóa 24 buổi. buổi nào đi học của em mới tính và điểm danh. Bên đường Láng có buổi anh dạy, có buổi giáo viên khác em ạ.

  5. nhung says

    em chào anh. Em rất thích guitar cổ điển, nhưng em lại hoàn toàn ” mù nhạc ” . Em nghe nói người mới học thì nên học đệm hát vì dễ hơn . Guitar cổ điển cần hiểu sâu về nhạc lý thì mới có thể chơi được , như vậy có đúng k ạ ?

    • Hiển Vũ Đức says

      Hoàn toàn ko fai em ạ. Khi bắt đàu học đàn, chúng ta nên học guitar cổ điển vì đó là nên tảng của kỹ thuật và nhạc lý, sau này em có thể học gì em muốn hoặc tiếp tục đi sâu vào cổ điển. Nếu học luôn đệm hát thì kỹ thuật của em sẽ rất lỏng lẻo vì thiếu căn bản, nhạc lý và hiểu biết về âm nhạc cũng hạn chế rất nhiều. Em cân nhắc nhé!

  6. nguyên nhàn says

    nếu mồng 2/7 em xin đăng ký học lớp guitar cơ bản thì bao giờ em đc vào lớp học luôn vậy ạ, em muốn học càng sớm càng tốt. Em đăng ký học cơ sở tại Thái Hà, ca 6h – 7h30 tối t3 và t5 trong tuần.

    • Hiển Vũ Đức says

      Em đăng ký là có thể học luôn ngay sau đó em ạ. em có thể học vào 2 buổi đó trong tuần.

  7. Linh says

    Chào anh ạ,
    Em là sinh viên năm nhất muốn học guitar cổ điển từ đầu, không biết hiện giờ có lớp luôn ko ạ? Em muốn học cơ sở Thái Hà thì đến tận nơi để đăng kí phải không ạ? Nếu được cho em xin lịch học được ko ạ?
    Mong rằng anh sớm trả lời :D em cám ơn ạ.

    • Hiển Vũ Đức says

      Em có thể học tất cả các ngày trong tuần, trừ 1 số buổi : chiều 2h30 thứ 3,5,7 hoặc 18h-19h30 thứ 2 vì những ca này đủ nguoi rồi em ạ. em có thể gọi trước cho anh rồi hẹn thời gian qua cũng được.

    • Hiển Vũ Đức says

      Anh đã bỏ chương trình tăng dan vì không còn loại đàn tăng nữa em ạ, tuy nhien hoc phi bay h da re hon 300k so voi truoc day roi em a. Em có thể gọi điện cho anh để hỏi rõ hơn về lịch học nhé!

  8. Nguyễn Quỳnh Hoa says

    thưa thầy trung tâm mình có khai giảng lớp cho người chưa biết gì vào tháng 6 không ạ ?

  9. Chip chip says

    Anh oi

    Em muon dang ky hoc Guitar tai cau giay, hoc 1buoi/1tuan, vao sang/chieu thu 7 hang tuan anh a
    Sap toi tai Cau Giay co khai giang lop nao co lich giong nguyen vong cua em khong anh?
    He nay anh co tiep tuc khuyen mai dang ky hoc tang dan Guitar nua khong a :D

    • Hiển Vũ Đức says

      Em có thể theo học giờ đó ở Cầu Giấy. Anh tạm ngừng tặng đàn rồi em ạ, tuy nhiên mỗi khóa học anh cũng trừ 300k rồi.

    • Hiển Vũ Đức says

      Em cần trải qua 1 quá trình học cổ điển và đệm hát đã, FS là kết hợp của 1 số phong cách âm nhạc nên em cần có kiến thức căn bản thì mới đủ kỹ năng chơi đc.

  10. Tran Thi Phuong says

    Anh oi cho em hoi la thang 7 co lop day guitar vao buoi sang khong a,va dieu kien de duoc tang dan la gi a,thang 7 con tang dan khong a

    • Hiển Vũ Đức says

      Anh đã thay việc tặng đàn bằng cách giảm 300k học phí rồi em ạ, hiện nay số đàn tặng đã hết và làm rất mất công nên tạm thời anh ko áp dụng hình thức này nữa. Tháng 7, em có thể học tất cả các buổi trong ngày.

  11. thanh tuyen says

    xin chao thay em da hon 40 tuoi roi muon theo thay hoc guitar codien co ban nhung o xa ha noi va co it thoi gian em muon xuong hoc mat khoang bao lau thi vung kien thuc ? mong som nhan duoc hoi am cua thay

    • Hiển Vũ Đức says

      Chào chị, hiện nay ở lớp của em cũng có nhiều bạn ở rất xa đến học, nhũng người cao tuổi(60-85) học vào 3,5,7 ở Trường Chinh và một số bạn khuyết tật học vào 2,4 ở Trường Chinh. Chị cứ tự tin tham gia, quan trọng là mình cố gắng. Em sẽ giảm một chút học phí để động viên với nhưng người khó khăn và điều kiện xa xôi.

  12. Anh Nguyen says

    Thầy cho em hỏi : nếu bây giờ đăng ký khóa học căn bản thì có được tặng đàn không ạ?

    • Hiển Vũ Đức says

      Anh ko làm chương trình tặng đàn nữa những mỗi khóa học anh giảm xuống còn 1,2 triệu rồi em ạ.

  13. do van quan says

    anh cho em hỏi em rất thích học nhưng em chưa biết gì cả với lại ngón tay em hơi ngắn ngang tay em độ 21 phân liệu em co học được không ạ.mong câu trả lời của anh

    • Hiển Vũ Đức says

      Nếu em đã nhìn thấy các bạn nhỏ Triều Tiên 6 tuổi chơi cùng 1 bài hòa tấu guitar và trên những cây đàn của người lớn thì sẽ không lo chuyện này nữa. Cứ yên tâm học em ạ, quan trọng là độ doãng ngón chứ ko fai ngón dài hay ngắn em ạ, chỉ cần tập luyện là được rồi.

  14. Thùy Trinh Phan says

    Anh ơi, nếu em đăng kí vào ngày mai ( 31/05) thì còn chương trình tặng đàn không ạ? và liệu em có thể đăng kí bây giờ nhưng sẽ bắt đầu học từ khoảng 10/06 được không?

    • Hiển Vũ Đức says

      Anh chỉ còn 3 cây đàn tặng nữa thôi, anh sẽ ưu tiên cho em. Hẹn gặp lại!

  15. Duy Viet says

    Anh cho em hỏi ở cơ sở Hàng Buồm có lớp buổi sáng không ạ , em 29 tuổi rồi có lớp nào hoc phù hợp không anh , em cảm ơn !

    • Hiển Vũ Đức says

      hàng Buồm có lớp 2, 4, 6 buổi sáng em ạ. Cứ yên tâm, anh sẽ xếp lớp phù hợp với em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


bảy × = 49

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>