logo tho beethoven gioi thieu khoa hoc dan guitar

xuong-dong
gioi-thieu-khoa-hoc-guitar
gioi thieu giao trinh hoc guitar
Tôi luôn không đồng tình cách dạy đàn guitar truyền tay và không có căn bản, tôi không chấp nhận được cách dạy “mì ăn liền” của những giáo viên khi nhận học viên đệm hát mà không nói rõ căn nguyên của âm nhạc và không cho họ được biết thế nào là nốt nhạc, nhịp phách ngoài việc dạy một vài ký hiệu nốt nhạc bằng chữ cái và cách luyện ngón sơ sài, thiếu khoa học. Những điều đó sẽ làm học viên mất thời gian với những việc nhàm chán, lặp đi lặp lại, mơ hồ, thiếu tự tin… và dẫn tới sự chán nản. Những học viên của tôi sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về nhạc lý và kỹ thuật guitar, nhưng không vì thế mà những người muốn học đệm hát lại bị chậm tiến trình học của mình, vì đệm hát chỉ là một phần rất nhỏ của cây đàn guitar và nó được rút ra từ kỹ thuật guitar chính thống. Chính vì thế, sau khi đọc xong phần dưới đây, các bạn sẽ hiểu rõ hơn phương pháp dạy và phần nào nhận ra hiệu quả các bạn sẽ thu lại được sau từng khoảng thời gian theo học tôi.

giaotrinh

month-1-3
month-4-8
month-9-15
month-15+

 

Thông tin đăng kí học đàn

  • Mỗi khóa học kéo dài trong 24 buổi có học phí là 1.200.000 đồng, bạn có thể học 1-4 buổi trong 1 tuần, ngoài ra tôi cũng nhận dạy gia sư tại cơ sở ( do tôi dạy một thầy một trò) với giá 200.000 đồng/ giờ hoặc trong địa bàn Hà Nội với học phí là 400.000 đồng/ giờ (phụ thuộc khoảng cách đến nhà bạn)
  • Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cơ sở sau để học
    1. Cơ sở 1: Số 1 ngõ 156 Mai Anh Tuấn (gần hồ Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội)
    2. Cơ sở 2: số 4, ngõ 737, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát (đối diện siêu thị Thành Đô, cách ngã tư vọng 800m)
    3. Cơ sở 3: số 25, ngõ 5, Trường Chinh (gần ngã tư Vọng)
  • Thời gian học (có thể đăng kí học vào tất cả các ca và tất cả các ngày trong tuần):
    1. Sáng: Ca1:8h – 9h30, Ca2:9h30 – 11h
    2. Chiều: Ca1: 14h – 15h30, Ca2: 15h30 – 17h
    3. Tối: Ca1: 18h – 19h30, Ca2: 19h30 – 21h
  • Lớp học đàn guitar tối đa là 6 người
  • Ngoài tôi là chủ nhiệm câu lạc bộ, còn có đội ngũ giảng viên là những người tâm huyết với nghề, có chuyên môn cao và cùng theo một phương pháp dạy.

Những bạn đăng kí học guitar tại câu lạc bộ sẽ được giảm 10% khi mua đàn tại câu lạc bộ. Tham khảo thêm các loại đàn tại đây

dan-tang huong-dan-dang-ki

Để đăng kí học đàn guitar, các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tôi theo số điện thoại 0917108026 hoặc đến một trong ba cơ sở trên để đăng kí (khuyến khích gọi điên thoại trước)

23
Vào 20h tối thứ 7 hàng tuần, câu lạc bộ tổ chức giao lưu biểu diễn guitar tại Số 1 ngõ 156 Mai Anh Tuấn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ guitar nổi tiếng và các học viên trong câu lạc bộ. Tất cả mọi người (dù không phải trong câu lạc bộ) đều có thể tham gia giao lưu và hoàn toàn miễn phí đồ uống. Nếu không phải thành viên câu lạc bộ, các bạn hãy liên hệ với tôi để đặt chỗ trước nhé. Dưới đây là một số video các buổi giao lưu guitar:

Tối ngày 13/12/2015, câu lạc bộ guitar Vũ Hiển sẽ thực hiện một chương trình biểu diễn guitar

Địa điểm: Hội trường nhà văn hóa Đống Đa, 16 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

Giá vé: 120k\ 1 vé. Mua tại câu lạc bộ guitar Vũ Hiển số 1 ngõ 156 Mai Anh Tuấn, hoặc gọi theo số 0917108026 để được chuyển tới tận nhà.

bieu_dien_guitar

368 Bình luận

  1. thiên bình says

    chào anh
    em muốn học đàn guitar nhưng hiện tại em chưa biết gì về nhạc lý và guitar, vì vậy có lớp nào phù hợp với em không anh?
    em ở Mỹ Đình thì có thể học ở đâu?

    • Hiển Vũ Đức says

      Em có thể qua số 1 ngõ 156 Mai Anh Tuấn để theo học nhé! số của anh 0917108026. Sẽ có lớp phù hợp với em!

  2. Nguyễn Đức Minh says

    Anh ơi , hiện tại em đã tự học guitar đệm hát và đã mua đàn accoustic , bh em muốn học sang guitar cổ điển bên anh thì liệu đàn guitar của em có thể sử dụng đc k anh? Em cảm ơn anh ạ

  3. says

    E rất muốn học guitar.
    Nhưng e chua có kinh nghiệm hay hiểu biết về đàn.
    E muốn học, nhưng các lớp của a đào tạo e không học được.
    Vì e chỉ ngĩ từ 7h sáng -9h và 14h30- 16h30.
    Vậy có thể học dc không a??

  4. Long Nguyễn says

    Chào anh,
    Đã lâu không thấy comment mới, không biết chương trình dạy guitar của CLB có gì thay đổi không. Em đang tìm học guitar cổ điển từ căn bản và có một vài câu hỏi thế này ạ:
    - Chương trình 24 buổi có lộ trình cụ thể không hay xây dựng tùy vào trình độ bắt đầu của người học?
    - Để đạt 4 cấp độ nêu trên đây có liên hệ hay tương ứng với bao nhiêu khóa học hay không?
    Và cuối cùng là:
    - Do công việc yêu cầu di chuyển nhiều địa điểm nên việc mang theo cây đàn theo mình đôi khi không tiện, vậy khi ở lớp có thể mượn sử dụng đàn của CLB được không ạ?
    Xin cảm ơn anh!

  5. quang says

    Chào Thầy!
    Mình có cậu con trai năm nay học lớp 3, 8 tuổi. Cho mình hỏi cháu đã có thể cho đi học đàn được chưa? Nếu học được rồi thì cho đi học ở địa chỉ nào của Thầy ạ. Nhà cháu ở Khương Đình – Thanh Xuân ạ.
    Cảm ơn Thầy!

    • Hiển Vũ Đức says

      Từ 6 tuổi trở lên có thể học guitar dc rồi anh ạ. Anh cho các cháu qua số 1 ngõ 156 Mai Anh Tuấn để học nhé.

  6. Nguyễn Mạnh Cường says

    Chào a Hiển!
    Em là Cường, 26 tuổi
    E muốn học guitar từ đầu, và em chưa biết gì
    Không biết có lớp nào hợp vs e ko ạ. Nếu đc e sẽ đi học vào khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9
    A có thể tư vấn dùm e được không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


− bốn = 1

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>